Khai trương hay còn gọi là Grand Opening là một trong những sự kiện quan trọng và không thể thiếu của mỗi tổ chức. tổ chức lễ khai trương với ý nghĩa tích cực, đánh dấu sự khởi đầu may mắn và thành công của tổ chức về sau này. không những thế, sự kiện khai trương còn mang yếu tố truyền thông mạnh mẽ, giúp tổ chức mang thể tiếp cận khách hàng 1 phương pháp nhanh nhất và giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, kiếm tìm những các bạn tiềm năng.

Chính những ý nghĩa đấy mà việc công ty lễ khai trương ngày một được nhiều tổ chức chọn lọc đầu cơ bài bản, chi tiết nhằm giới thiệu hình ảnh tổ chức và khẳng định vị thế của công ty.

Nội dung bài viết:

Kế hoạch tổ chức lễ khai trương

1. Xác định chỉ tiêu, lý do công ty lễ khai trương

hai. Đối tượng hướng tới của buổi lễ khai trương

3. Ý tưởng và chủ đề của sự kiện khai trương

4. Xác định thời kì và địa điểm tổ chức lễ khai trương

5. Kế hoạch truyền thông quảng bá sự kiện

6. quản lý rủi ro trong sự kiện

I. những hạng mục cần chuẩn bị cho buổi lễ khai trương

một. kiểu dáng 2D, 3D

hai. Lập danh sách khách mời và gửi thiệp mời

3. Chuẩn bị các đồ vật vật tư cần tiêu dùng cho buổi lễ khai trương

4. Thi công, trang hoàng sự kiện

5. tuyển lựa nhân sự phù hợp cho buổi lễ khai trương

II. Lên kịch bản chi tiết cho sự kiện

KẾ HOẠCH đơn vị LỄ KHAI TRƯƠNG

Để buổi lễ khai trương diễn ra thành công và đem lại dấu ấn cho công ty, thì chúng ta phải chuẩn bị một kế hoạch đơn vị sự kiện cụ thể và chi tiết nhất từ nội dung concept, timeline, agenda chương trình cho tới việc chuẩn bị những thiết bị chạy sự kiện như sân khấu, âm thanh, ánh sáng, lân sư rồng,vv… đặc biệt, nội dung chương trình phải tạo được điểm đặc sắc, gây ấn tượng cho khách mời tham gia và lôi kéo sự quan tâm của các người mua.

1. XÁC ĐỊNH chỉ tiêu, LÝ DO tổ chức LỄ KHAI TRƯƠNG

Bước trước nhất trong việc xây dựng kế hoạch công ty sự kiện là phải xác định chỉ tiêu mà đơn vị muốn hướng đến là gì. từ đấy sẽ https://app.gumroad.com/achauevent/p/a-chau-event-gi-i-thi-u-cong-ty-t-ch-c-s-ki-n-a-chau dựa trên mục đích chính để khai triển các phần tiếp theo sao cho phù hợp mang công ty và thu hút phổ thông quý khách biết tới.

số đông các tổ chức công ty sự kiện khai trương đều hướng tới mục đích chính là giới thiệu đơn vị cộng sản phẩm, nhà cung cấp của mình tới các quý khách. cùng lúc biểu đạt tầm nhìn chiến lược buôn bán cung ứng lâu dài.

2. ĐỐI TƯỢNG HƯỚNG tới CỦA BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG

Mỗi một công ty sẽ với các đối tượng khách hàng khác nhau. Việc xác định đối tượng phù hợp mang đơn vị góp phần nâng cao hiệu quả của buổi lễ và đưa sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận tới quý khách một cách thức nhanh nhất.

Dựa vào việc xác định đối tượng quý khách cũng góp phần vun đắp nội dung và chủ đề và của buổi lễ sát hơn với mong muốn của các bạn.

3. Ý TƯỞNG VÀ CHỦ ĐỀ CỦA SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG

lúc đã xác định được tiêu chí của sự kiện, chúng ta sẽ tiến hành đưa ra các ý tưởng concept phù hợp sở hữu đơn vị và đối tượng các bạn mà tổ chức muốn hướng tới. các ý tưởng sáng tạo, key moment là điểm nổi bật giúp buổi lễ khai trương trở thành thú vị, lôi kéo khách mời và biểu hiện sự khác biệt của tổ chức so sở hữu các đơn vị khác.

Việc chọn lọc ý tưởng độc lạ, cũng là một thế mạnh giúp chương trình diễn ra thành công và ghi được dấu ấn trong lòng các khách mời tham gia cũng như có yếu tố truyền thông mạnh, giúp quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp 1 cách thức thiên nhiên và hiệu quả nhất.

4. XÁC ĐỊNH thời gian VÀ ĐỊA ĐIỂM đơn vị LỄ KHAI TRƯƠNG